Sana po my makapansin

Hi po mga mommy sinu po marunong magbasa ng ultrasound hindi pa ako makabalik sa doctor sana my makapansin

Sana po my makapansin
8 Các câu trả lời

Single baby, with good heartbeat po and sapat po ang amniotic fluid mo.. Active din si baby so far po. In good condition and healthy po si baby. 😊

ok lng po baby nyu Tama lng din amniotic fluids ok din heartbeat position ni baby pwede p mbgo kc iikot p rin yan Kya wag po mag alala

2y trước

thankyou po ♥️😌

sino poba marunong magbasa ultrasound at kung totoo poba na babae baby ko Thankyou po sa sasagot😊

mukhang healthy po si baby, breech lang po positiion pero iikot pa naman po sya

2y trước

thankyou po sa pagsagot♥️😌

ok lang c baby suhi pa po talaga yan kc 15 weeks plang sya

yan po kasi position niya baby girl poba talaga siya😊

magbabago naman po siguro sya? 4months palang po naman..

naka breech position po si baby niyo,