Grade 2 placenta

Ano poba Ang nakalagay sa ultrasound baka may alam at marunong bumasa ng ultrasound po sana may makapansin naman po hehehe #thankyou

Grade 2 placenta
1 Trả lời

normal ang findings ng ultrasound. 35weeks,4days ang age of gestation (AOG) by size. posterior ang placenta, meaning sa likod. upper placenta, meaning mataas ang inunan. grade 2 ang maturity, tama para sa 35weeks. adequate ang amniotic fluid. ang Expected Date of Delivery ay february 2, 2024.

9mo trước

sundin mo kung anong EDD ang sinusunod ng OB/midwife mo. dahil maaaring magiba ang EDD depende sa paglaki ng baby. as per my OB, sundin ang 1st TVS.