Pa Basa po Ng laboratory result

Hi po mga mommy sino po marunong mag basa Ng Lab hindi po Kasi binasa kanina Ng OB dahil d po ako naka dress June 2 na raw ako Bumalik🥺🥺😭may Uti po ba ako bka may Alam po kayo

Pa Basa po Ng laboratory result
17 Các câu trả lời

Hi mi may UTI po kayo at kelangan na yan magamot.. Nakakalungkot lang may mga ganyan OB mas importante pa outfit kaysa sa kalagayan ng baby anu klase siya😔 Anyway madami mababait na OB magpalit ka na mii. Di mo kawalan..mas importante na safe kayo both ni baby kaya kelangan mo magamot. Taas ng WBC at bacteria mo.. Sa akin nag ka UTI ako bago manganak nagka neonatal sepsis baby ko na nicu siya for 7days buti gumaling siya at healthy na.. Kaya mii pagamot mo yan..

Lipat ka na po ng OB. Masyado nang matagal kung June 2 pa titignan result mo. Kung may examination po na need gawin, sana sinabihan ka na sa susunod na balik ganito yung suotin, etc. Di yung may parusang kasama, parang ewan lang. Sil mag aalaga sayo hanggang makapanganak ka kaya isipin mo kung ganyan ba gusto mo kasama sa pregnancy journey mo.

2y trước

kaya nga po s@na binigyan muna ako pag kakataon pinalagpas na lang muna para Akong pinalayas dahil Di ako naka maternity dress sobra haba Ng pila tapos Ganun lang sasabihin sakin😭😭

bakit kelangan nka dress hanap ka iba ob masyado maselan jn dun ka sa komportable ka at maf eexplain sayo ng results kht ano pa damit mo, yung OB ko wala naman sinasabi na dapat mag dress ako mula 1st trimester until now 3rd sya ob ko lagi ako naka leggings pag magpapa check up ako okay lang naman

2y trước

Ob ko 19weeks na ako preggy every check up ko mag jeans ako or shorts ok lang sa kanya importante d sumakit puson ko sa mga sinusuot ko !!

lipat ka na din po OB momsh, may UTI po kayo ang taas ng bacteria level niyo same with WBC. yung sa dugo niyo po mayron kayong mababa sa normal. ang pag tingin po sa result niyo dapat within the normal range na nasa right side ang figures ng results.

mag hanap kana bagong OB mo,naiintindihan ko na mahigpit ang ibang OB dahil pandemic pero sya ang babaw ng rason dahil lang di ka naka dress pano kung emergency di ka ka din nya i accomodate dahil lang di ka naka dress.

Bat ganyan. Sa ob ko nga may gown na pinapasuot for checkup then blanket. Bka strict kasi pandemic? Pero sana binasa lang man yung result what if emergency yan at need mo gamot. Prang mataas po ang sa ilalim ng pic

2y trước

Palit napo kayo ng OB sis. Bka kailangan niyo po ng antibiotics dahil urinalysis result nio.. Within this week or bukas sana mkpgcheckup kayo patulong kayo s mga kakilala nio bka may ma recommend cla na OB. Maxadong matagal ang june 2

Hi mam magpa check up n lng po kayo bukas s ibang OB lalo n may Uti po kayo at muka madami bacteria.. at mas ok lipat kna ng OB, you and your baby are more important than wearing a dress for consultation.

ako din po tuwing check up kailangan nakadress at pinapadalang blanket dalawa pa nga po eh, pro sobrang bait ng OB ko, nung binigay q sakanya yung result ng lab q di ako nun nkadress at binasa nmn nya.

gnyan dn ako sabi ng ob ko may infection ako sa ihi kya pina take ako ng gamot good for 1week nung bumalik ako para sa follow up ko bsta tinanung lang ako if naubos ko ung gamot un lang wala na

Same tayo sis, baka daw UTI kaya binigyan ako ng antibiotic. need din daw urinalysis culture para malaman kung ano need na ibigay sa akin gamot after ng antibiotic ko.