Duedate!

Hello po mga mommy’s! Sino po dito ang duedate is december? Ako po kasi duedate ko is december 9. Baby girl! ☺️?

87 Các câu trả lời

Dec6 baby girl. Ano na po nararamdaman mo mommy? Pasgare naman. Ako kasi sumasakit singit, pempem, balakang at may white discharge pa konti2 pero araw2. Tas sabi ng mama ko bumaba nadaw tyan ko. Ikaw po ba?

5y trước

Madalas lang siyang naninigas, white discharge din konti. And nawawalan na ako ng appetite. More on water lang, and hirap parin sa pag tulog.

Dec.12 po due date ko. Hoping makapagdelivery tayo ng safe lahat. Congrats in advance satin lahat 😘

Good luck mga mommies. Sana mkatulong po ito. Tips for Normal Delivery: https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Same due date and baby girl dn.. are you experiencing braxton hicks? I can't determined mine 😅

5y trước

Minsan nakaranas ako niyan “braxton hicks” kala ko nga manganganak na ako hindi pa pala. 😊

December 12 po, ano na po nararamdaman niyo? At may brown discharge din po ba kayo?

me december 15 edd ko, pero nanganak nko 33 weeks pero normal si baby via cs

5y trước

Bakit po napaaga pag labas ni baby? Sae tayo ng duedate

Dec 03 due date ko, sana naging successfull panganganak natin mga mommies😌

5y trước

same tayo mamshii 😊💕

Hala malapit ka na po. Ako, January pa. Medyo ninenerbyos na heehehehe

5y trước

Oo nga. Thanks sis ❤️

Dec 2 here pero pinaghahandaan ko na din sya ngayong nov.

me due date dec 9 baby girl din wahahaha so happy lapit na haist

5y trước

Goodluck saatin sis. 🤗