Depress!

Hello po mga mommy! Penge naman po ng lakas ng loob jan nanghihina at napapagod na po kasi ako sa araw araw na stress at problema na di na matapos tapos naawa na din po ako sa baby ko kasi pati nahihirapan dahil sakin 20weeks na po akong buntis at laging pumapasok sa isip ko magpakamatay nalang para di na kame mahirapan parehas! 😭

22 Các câu trả lời

Dasal ka po mommy ky God at tiyak diringgin ka niya. Hindi permanente ang storm sa buhay natin, darating din ang good time at mgbabago ang sitwasyon, tutulungan niya tayo sa mga problema natin, tiwala lng sa kanya.