maselan

hi mga mommies sino dito same situation ko na ang arte sa lahat ng ULAM at PAGKAIN.. kasi ako wala ayaw ng panglasa ko lahat ng pagkain o ulam.. kahit anung pilit kung kumain wala talaga ? 6weeks and 1day pregnant

11 Các câu trả lời

Ako. Hahahaha! Gulong gulo na yung kasambahay namin kung anong uulamin dahil minsan nagrerequest ako ng ulam pero di ko kakainin pag luto na. 😂 Skyflakes mamsh kapag gutom tapos parang walang pagkain na gustong tanggapin ang tyan mo. From first trimester hanggang ngayon na 15 weeks na ko, ganyan pa din ako. 😂

5y trước

Pag di po talaga kayo makakain at all, punta kayo sa OB kasi malilipasan talaga kayo ng gutom. Nagrereseta sila ng antiemetic na gamot para iwas vomiting and nausea. Delikado din kasi pag lagi nasusuka dahil di natin nakukuha yung nutrients na dapat para kay baby.

Samd here po. Napaka.pihikan ko po sa food now.. Kahit sa rice kumakain po ako pero Konting-konti lang.. Gusto ko po c hubby lge yung nagluluto... Kasi kampante aku sa kanya.. Pero minsan po talaga kahit anung pilit nakakasuka po talaga eh... Pero sabi nila eventually mawawala din naman po eto mamsh...

naku sis same tau ganian din aq nahinto sya ng 15weeks na. as in pati tubig ndi aq gaanu nainum. kaya inadvice saken ng OB q small amount lng na foods kung ayaw q dw ng kanin at ulam mag biscuit tinapay saging mga ganun tapos every 2hrs. para daw kahit papaanu my laman tiyan q.

ganyan din po ako mommy na confine pa ko sa sobrang selan ultimo tubig ayaw tanggapin ng tyan ko. suka agad. grabe ung sakit sa sikmura. maiiyak ka nalang kasi gutom ka na pero dka makakain. till now suka pa din ako pero nakakakain na ko pag tuntong ko ng 2nd tri

Same here. Mag15weeks na ako same same padin. Suka and ayaw ko mga food. Hahahaha. Kaya minsan bago sila magluto tanong muna nila sken ano gusto ko ulam. Wala man ako maisip na gusto ko 😂

Naku naalala ko nanaman ung first tri ko..hirap din ako kumain..gutom ako pero ayoko ng ulam..hehe normal yan sa first tri momsh, pero sikapin mo kumain..kasi baka mahilo ka

Ganyan din po ako, Sis. Medyo nabawasan na ngayong 15 weeks na ako

Ganyan dn po ako dati.

Same here

Ganyn rin aq nung 1st to 3 months q . Naaartehan na nga asawa q.