13 weeks preggy

Hello po mga mommy , magtatanung lang po sana , if normal ba or ? Naranasan nyo din , maging mapili sa pagkain to the point Wala kayo Gana Kumain Kasi ayaw nyo ng pagkain/ulam ? And paminsan nasusuka kayo , pero Hindi kayo maka suka ? #Bothered

4 Các câu trả lời

opo mii halos lahat ng kakainin ko sinusuka ko . .. di pa kasi tapos First trimester

2t trước

thank you sa pag sagot , napaparanoid Kasi Ako hehe, super selan talaga , Ang hirap ng gantong pakiramdam 🥺at first time lang Kasi nangyare sakin to , although Hindi Ako first time mommy