40weeks @ 5days preggy but simula jan. 23 until now stock po ako sa 2cm 😔

Hello po mga mommy may ka same situation rin ba ako d2? 40weeks and 5days na c bb ngaun at matagal stock akonsa 2cm? 😔 lagi rin humihilab tyan ko pero after 1min. Nawawala rin pang apat na bb ko na to sana makaraos narin.. Any advice po para mas mapabilis tumaas ang cm ko? 🙏😔💕#advicepls

2 Các câu trả lời

maglakad-lakad ka sis lalo na sa pataas yung daan.kasi pag lalabas na si baby mararamdaman mo naman yan.kausapin mo din sya palagi.

Communicate with your OB.