Fabric Conditioner

Hi po mga mommy, itatanong ko lang po sana kung pwedeng gumamit ng fabric conditioner pag nilabhan yung mga baru-baruan ni baby?#1stimemom #advicepls #firstbaby

14 Các câu trả lời

ok naman, basta ung pang baby na fabcon.. but most doctor nirerecommend na wag kc masyado daw matapang sa amoy ng baby. better check some articles upon taking care of our baby clothes. god bkess

ako gumamit ako before. konti lang, a few drops para umamoy lang sa pangbanlaw. meron na din namang mga fabcon na formulated for babies.

Tiny buds sis ang bango na ang lambot pa ng tela after. Gustong gusto din ng husband ko yung amoy. Amoy baby na baby😊

Tiny buds fabric softener mommy. Ang lambot ng damit ni baby after matuyo tapos long lasting yung amoy. Ang bango pa.

Yes. You can add a few drops mommy. May fabcon din po na formulated talaga for babies. 💛

use tiny buds mamsh kakalaba ko lang ngayon 😊 lapit na kasi fullterm ilang days nalang.

Dati sa firdt born ko, I used downy baby, wag mo lang damihan. 😊

pwede naman po. downy baby po gamit namin.

nope...perla d best para sa baru baruan

Yung pang baby na downy mommy.