HIRAP DUMUMI PLUS ALMURANAS

Hello po mga mommy ?? Im 33 weeks and 3days of being pregnant .. nag aalala lang po ako at hindi ko po maiwasan matakot dahil simula po nong pinanganak ko ung panganay ko hanggang ngyon na 2nd baby po hirap po ako makapoop at nagkaron pa po ako ng almuranas may something na nakapalawit sa pwetan ko mga mommy 😭😔 sino pong nakaramdam ng gantong situation at ano po ang dapat ko pong gawin 😔😔

1 Trả lời

madaming water po. every day ako nakakapoop nun twice a day basta damihan mo lang inom ng tubig lagi. saka fiber..