May epekto po ba kay baby?

Hello po mga mommy. I was 2 months pregnant po nung nalaman ko yung blessing sa amin ng lip ko. Yung 2 months po na yun, nagyoyosi at nag-iinom po ako ng alak pero nung mismong araw na nalaman kong buntis ako, tigil po talaga lahat ng bisyo ko. Tanong ko lang po sana kung may malaking epekto po ba yun kay baby? Sobrang Nagwoworry po ako para sa kanya. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Ask your ob mommy , makikita mo rin yan sa ultrasound.

How was your baby now mamsh

4y trước

4 months na siya mumsh, okay naman siya, normal at healthy po. Salamat kay Lord. ❤️