Mga moms tanong ko lng hindi rin ba maka epekto kay baby sa loob ng tyan habang naga take ako ng

Contraseptive Pills? saka ko kasi nalaman na buntis ako nung nag 3 months nasi baby sa tyan ko. 2years mahigit din ako umiinom ng pills bago ako mabuntis. Ano po kaya epekto nun kay baby? Sana masagot sana wala rin epekto kay baby AMEN 🥹🙏

1 Trả lời

Sana wala mi, kasi same tayo 2 mos na tyan ko nun mauubos na yung pills ko di pa ako nireregla plus nag vavape pa ako nun

1mo trước

Sana wala mi di mo naman alam e ako nag titiwala ako sa Diyos na walang mangyayare sa baby ko since di ko naman alam.