pimples

Hello po mga mommy 😊 Gusto ko lang pong tanungin naiinis na kasi ako normal po bang tigyawatin ang buntis? Tinitigyawat na po ako dati pero hindi katulad ngayon ang dami po kasi saka makati nakakainis 😅 regular pa rin naman po yung skin care ko sa muka sabi nila natural daw sa buntis ganun pero any suggestion po para naman maless tigyawat ang panget ko na po kasi saka nakakababa din sya self confidence parang ayaw ko na tuloy naglalabas 🥺 kung hindi lang dahil sa mask naitatago ko pa sya ,help me mommy's thanks in advance po madami❤

1 Trả lời

Oo sis normal lang tigyawatin kapag buntis mukang haggard depende sa hormones