baby

Hi po mga mommy ☺️, first baby ko po .. share ko lang po i'm 27 weeks pregnant na po at medyo hirap na po humanap ng komportableng posisyon sa pagtulog 😅😅

baby
9 Các câu trả lời

Hi mami. Okay lang po yan. Try niyo switching position left and right. Basta more on left side ka po matulog para maganda parin ang flow ng dugo patungo kay baby.💕

4y trước

Thank you po ☺️

Congratulations, mommy! 💕 Try switching sides when sleeping para makahanap ka ng posisyon na comfortable. Have a happy and safe pregnancy.

Ganyan rin ako,,matagal mktulog.,tapos maaga magising,lahat ng posisyon at unan tambak n sakin,saka ako mkatulog,

Side lying, left or right is ok according to my OB :) put pillows between your legs para mas comfortable.

Congrats!!! Same tayo hirap na matulog. Sobrang lilikot na rin kasi hehe 🤗

Same here po 27 weeks 😊 mommy panik panaog ka pa rin ba sa stairs niyo?

Same here 27 week😊😊😊

Congrts.. Kaya mo yan

Makakaraos kadin po