.

Hi po mga mommy bago lang po kase ako sa apps na to imean kaka download ko lang po neto ask ko lang po if kapag po nag redeem ka sa mga items po mag babayad ka pa po ba?

3 Các câu trả lời

Hi mommy. Nakapagredeem na ko once and free shipping na po kung outside Metro Manila ka. Sa lahat ng rewards, sa Photobook lang po tayo magshoshoulder ng shipping fee. Aside from Photobook, lahat ng rewards na niredeem mo ay ipapadala ni TheAsianParent for free. 😊

5y trước

Click mo lang yung tatlong lines mommy na nasa upper left section ng screen then scroll down hanggang makita nyo po yung rewards tab tapos pag kinlick nyo po, dun mo na makikita ang mga available rewards na pwedeng iredeem :)

yup, usually kapag free items sagot natin ang delivery fees

based sa sabi ng nkaredeem pa free daw pati pagdeliver