help nmn po

Hi po mga mommy ask lng po normal po ba sa newborn ndi pa tlg pantay pantay yung ulo Yan po kasi ulo ng baby ko napansin ko po kahapon bigla po naging ganyan. Normal po ba yan. Parang may hati po kung kakapain. Bigla po kasi sya lumulutang tas minsan nawawala nmn po. Its normal po ba Plss sana may makapansin po

help nmn po
23 Các câu trả lời

mommy normal yan. ingat lang po na hindi mauntog oh mapindot kasi magsasara din po yan paglumaki si baby.