help nmn po

Hi po mga mommy ask lng po normal po ba sa newborn ndi pa tlg pantay pantay yung ulo Yan po kasi ulo ng baby ko napansin ko po kahapon bigla po naging ganyan. Normal po ba yan. Parang may hati po kung kakapain. Bigla po kasi sya lumulutang tas minsan nawawala nmn po. Its normal po ba Plss sana may makapansin po

help nmn po
23 Các câu trả lời

bunbunan niya po yan mamsh, paglubog ibig sabihin daw non is gutom si baby. Yan po yung soft part ni baby ingatan lang po magiging okay din daw mga soft part ng baby natin magdedevelop din at ookay kaya wala tayong dapat ipagaalala :) mag 2 months na din LO ko this coming December 14 hehe

ganyan din baby ko.. hindi ako marunong umiri dahil first baby ko.. sa una naaawa ako kay baby kasi sa totoo napapangitan ako sa hugis ng noo nya pero habang lumalaki sya nafoform naman nya sya ng maayos

ok lang po momsh, soft pa po kasi skull ng mga baby at ma ibibilog pa po. Yun sa anak ko po nagkaroon pa ng parang head band na napaka prominent pero naayos din po habang lumalaki sya🙂

normal po yan mommy mawawala din yan. malambot pa kasi ang skull simula nun dumaan sa pelvic bone at birth canal hanggang ilang months pa.

sa eri nyo yan mommy na putol2x ung engaged na ung ulo tas tinigil mo bumabalik ung naka engaged na.. mawawala din po yan..

sabi ng matatanda sa pag iri moh dw un kc nabibitin ung iri moh habng inilalabas moh xia ...suggest lng poh 😁

lage mo nlng po haplosin yung head nya momsh.. ganyan din c baby ko before nakuha pa s lageng pag haplos ng ulo nya.

possible po na nabitin sya sa paglabas nung umire po kayo. pero magiging ok po yan. himas himas lang po dahan dahan. ☺️

normal lang po..malambot pa kasi ulo nila..minsan nga kahit bonet na suot nila bumabakat e..o kaya headband pag baby girl.

mommy normal yan. ingat lang po na hindi mauntog oh mapindot kasi magsasara din po yan paglumaki si baby.