HELLO PO mga mommy ask lmg po if pwede magpamanicure sa paa 7months pregnant po

Hello po mga mommy ask lng po if pwede po magpamanicure sa paa 7months pregnant po

4 Các câu trả lời

pwede naman po.. bawal lang pag malapit na manganak papaalis dn ng mga nurse sa hospital pag may nkita kulay mga kuko mo

not safe po ang manicure/pedicure. same lang po yan ng pagpapakulay ng hair. madaming chemicals

no di pwede di safe yung mga ginagamit sa pang manicure while pregnant

Pwede pero cleaning lang.