PREGNANT MOM CONCERN

Hello mga mamsh , Pwede ba sa pregnant magpaManicure/Pedicure? Salamat po sa sasagot 💖 #1stimemom #10weekspreggyhere

8 Các câu trả lời

Pede naman. Basta wag mo singhutin ung nail polish. 😁 Di naman binawal ng OB ko. Pumayag pa nga ng eyelash perming at extension eh. Hehe 🙃

pwede naman basta make sure sterilized ang gamit and alisin mo nalang yung nail polish pag malapit ka na manganak

yes, my OB allowed it naman basta careful lang sa gamit . iwas tetanu daw.

Pwede momsh. Basta malinis yung gamit. Baka masugat at magka infection ka

pwede naman po basta po pag manganganak na po hindi na😅

Pwede naman kasi nagpapalinis naman ako ng kuko palagi

nag papa manicure and pidecure 18 weeks Pregnant

bawal po

2y trước

bakit bawal?