7months pregnant

Hello po mga mommy 7months pregnant palang po ako , ask kolng po kung mababa poba ung tyan ko? At sakto lng poba ung laki?

7months pregnant
16 Các câu trả lời

same tayo mi mababa ang tyan..pero for me mataas naman sa mga nakakakita mababa daw hahaha.. pero okay naman si baby sa loob...mag 8 mos na ako with baby boy

thank u po sa mga sumagot mga mii Godbless po satin! at sa mga babies ntin ☺️❤️❤️❤️

gaNyan dn tummy ko miie same 7months pro eed ko Dec 16 boy nmn akin mababa tyan ko

9 months tummy ko dito nasa 37 weeks palanq siya😊

ganyan din mii kaso sabi ng OB need daw mag diet kasi sobra daw sa laki

2y trước

kaya nga po mii eh

Opo mababa na siya pero okay lang yan para di ka mahirapan manganak.

2y trước

ahh ok po mamii thank u po ☺️

7mons din tiyan ko pero ang liit. 😅

2y trước

Malakas din ako sa tubig sis,pero maliit tiyan ko haha. Nung una lagi pinapansin ng byenan ko malaki daw tiyan ko, ngayon tuloy nahiya na lumaki. Nkkainis din kasi lalo pag lagi pinapansin di nalang hayaan HAHAHAHA malaki man o maliit importante safe at healthy si baby sa loob.

nasa may dede mo pa malapit e

malaki na siya ☺️

2y trước

mababa poba ung tyan ko?

mataas pa tyan mo mamiii

2y trước

mataas pa sya. maybe mabigt lang ang baby mo kaya mukha syang pababa