need advice

hello FTM here.. need advice mommies, im 23 weeks and 1 day pregnant. pero ung tummy ko still parang bilbil lang, tska di ko pa din nararamdaman galaw baby ko kagaya nong umuumbok sa tiyan.. normal lng po ba ung sa weeks ng tiyan ko.. isa pang concern ko ung tummy ko di xa matigas pag hinahawakan.. someone to advice nmn kong normal lng po ba ung di pa matigas tiyan ko e 23 weeks pregnant na po aq..thank you in advance #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

hi mommy i'm 19weeks preggy pero nararamdaman ko na si baby ko bandang puson pati heartbeat nya ang lakas na.. kain ka lang ng masusustansya fruits vegetables at paringgan mo ng music para masanay sya sa sound at maging active nabasa ko kasi na laking tulong daw kay baby sa tummy na kinakausap at pinariringgan mo sya ng mga music everyday 15 or 30mns. umorder ako ng lalabelly medyo kamahalan pero worth it naman...

hello mommy kung mejo malaki po ang size nyo possible po yan ang dahilan ng concern nyo. Wait lang po kayo mommy pagpasok ng mga 7mos jan mo mapapansin ang pagtigas tlaga ng tyan mo at pag umbok ng tummy mo pag gumagalaw c baby.