mucus plug?

hi po mga mommy. .ask la po aku. .kung wen ku po mararamdaman ang labour. .since nilabasan na po aku khapon ng umaga nag spotting at sa hpon nman po ay prang mens. .jelly sya na may bloody color po. .akla ku po yung spotting is dahil lng po sa nag.DO kmi ni LIP ku. .hanggang un nga sa hpon ung jelly bloody color na po. .#1stimemom 41weeksand4d

1 Trả lời

There's no definite time po mommy kung kelan ka maglalabor after labasan ng mucus plug. Depende na lang din po sa bilis ng dilation ng cervix mo mommy. 😊 Be ready na lang po anytime and have a safe delivery soon.