Vitamins

Hello po mga mommy ask kulang po ano po ba dapat inumin kong vitamins wala po kasing binigay or sinabi c ob na mag take ako ng vitamins binigyan nya lang ako ng resita para sa gatas po yong lang walang vitamins pa advice nman mga mommy kung ano dapat kung inumin 4months preggy napo ako salamat

74 Các câu trả lời

Better to ask ur ob but if ur not confortable with it, find another one.

dapat meron binibigay ung ob mo or may ibigay syang reseta na bibilin mo

Ako milk and obimin lang po binigay ni doc sakin,4mons preggy here

Folic acid obimin plus at calcium ang tinetake ko mamshie...

Wag mahiya or matakot magtanong. Kesa pagsisihan sa huli..

I’m taking Hemarate FA, Calciumade, & Obimin Plus. 😊

Continue mo nalang ung unang nireseta sayo na vitamins po

Hemarate Fa and Calciumade Sa dugo at sa buto ni baby

Obimin, calcium caltrate plus. Sorbifier durules

Multivitamins at folic acid nireseta sakin sis.