Vitamins

Hello po mga mommy ask kulang po ano po ba dapat inumin kong vitamins wala po kasing binigay or sinabi c ob na mag take ako ng vitamins binigyan nya lang ako ng resita para sa gatas po yong lang walang vitamins pa advice nman mga mommy kung ano dapat kung inumin 4months preggy napo ako salamat

74 Các câu trả lời

Sakin po is Obimin, Iberet Folic and Calciumade. Every after meal everyday sya up to due date po. Pero best to consult your OB kase baka may binase sya sa mga lab tests mo.

Yung gatas po kase full of vitamins na yan kaya siguro di ka na nirecommend ni ob. Madalas calcium and folic or iron po nirerecommend which is nasa gatas na din naman.

wag po iinom basta bsta. iinomin nio lng po whether vitamins or medicine ay reseta ni doctor po. ndi po pwede uninom bsta bsta ang buntis ng ndi alam ng doctor

at 4months vitamins may include folic acid, obimin plus and fish oil. intake will be 1x a day. if you're not at ease, better check with other ob. good luck!

Yung OB ko 2nd trimester nya pinapastart yung multivitamins. OBMIN or OBMAX pwede. Folic acid and calcium start pa lng ng pregnancy pinapainom na.

Multi vitamins, folic acid, ferrous and calcium yan vitamins ko sis until 7 months , nung 8 months ferrous and calcium Nalang daw sabi ni Ob😉

Hnd k b manlng ngttnong, curiousity nren as patient mnsn xe kelangn matanong dn taio s OB.. Anyways, dpat mei vitamins n nireseta saio..

Oh, bat kaya po? Dapat may vitamins ka na nyan kais 4 months kana. Anyway.. Ung ob ko reseta sakin is Obimin plus, Calcidin and fericap

4 month now wala din binigay sakin na vit hindi katulad last month. Calciumcarbonate at Folic lang take ko now at 2 glasses of Anmum

OBIMIN po sis... in one vitamins na sya. once a day after meal. May folic na, b vitamins, DHA, iron atbp. Search mo nlng sa google.