Pap Test

Hi po mga mommy, ask ko naman po kung natry niyo na nag pap test? Pap smear test something like that. Any idea naman po about dyan? 19weeks preggy here. Thank you so much po.

16 Các câu trả lời

Napapsmear ako 1 month before pregnancy ko nagkakaspotting kasi ako between menses. May ipapasok na speculum bakal siya at malamig, medyo nagulat ako nung pinasok kasi di sinabi sa akin ng ob ko na ipapasok na niya. Di naman masakit pero nagbleeding ako after. Sabi ng ob ko madali daw magbleed ung cervix ko kaya rin ako nagsspotting. Yun kukuhaan ka ng sample gamit cotton swab, wala ka halos mararamdaman tapos ipapadala un sa laboratory. Yung result mga after 2 weeks pa. Nung sa akin may inflammation na nakita pero walang sign of cancer. Pinag antibiotics ako na suppository for 7 days.

Ksma nga yan s medical s mga ngbabarko ee s mga girls everytime n bgo k tlga mg start ng work okay ka at wlang sket like infection.. Pra dn mdetect qng mei Cervical Cancer ka at mprevent ng maaga.. Its about time n mgkron n ng knowlegdge ang iba regardng s papsmear.. S mga ordinary n hnd nmn ngbabarko at esp sexually active need every 2yrs mgpa papsmear.. Mnsn xe nhhwaan ng guys ang girls like gonorrhea (tulo).. Hnd nman yan msket, dpat lng relax k lng xe pg hnd k relax hnd maippsok maayos un aparatos which is pde k msktan..

sakin masakit ... inabot ata 20 mins tapos 2 pa clang ob na nagperform... ewan ko ba kung maliit lang yung ano ko kya mahirap mkapasok ung tools o mabgat ang kmay nila 🤣🤣 basta medyo natrauma ako kc first time ko yun

Masakit talaga magpapapsmear.. huminga ka lang ng malalim at ibuka mu lang ng todo pwerta mo..lalo na pag pinasok na ang bakal na pampabuka para d mo ma feel ang sakit.. saka relax ka lang..

Masakit po. Pero tolerable naman. Pinagawa ng OB ko sakin yan nung 11 weeks pregnant pa lang ako. Kailangan kasi siya para malaman kung may infection ka or something.

Kahit nung single pa ako may regular akong pap smear. May kukunin lang na specimen sayo. Saglit lang yan. Buntis man or hindi kailangan yan. 💛

Hindi naman siya masakit and delikado, kukuha lang ng fluid sa loob mo para matest if may infection ka or wala.

11 weeks ako na papsmear. Di naman masakit or something. Di lang comfortable. Basta relax lang. 😊

Ako po pag balik ko daw nitong sept. ipapsmear daw ako ni ob.. 16weeks na ko next week

Yes need po yan 1x a year and kahit buntis kayo minsan ni rerecommend ng ob yan.

5y trước

Masakit po ba? Hndi naman po ba delikado?