PAP SMEAR test fear

masakit po ba magpa-PAP smear? ilang weeks or months po kayo nagkaroon ng regla after nanganak?#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Hindi po masakit momsh. Cs po ako and breastfeeding pero one month after nanganak nagkaron na po ako. It depends din po :)

3y trước

kakapanganak ko lang po kasi nung nov. tapos pinapabalik ako pag dinatnan na ko, d ko lang po alam kung after ng mens or ung mismong 1st day ng mens aq babalik for papsmear😅anyway, salamat po sa pagsagot😊