First time Mom

Hello po mga mommy. Ask ko lang during pregnancy niyo ba nag lalagay pa rin kayo ng cream or moisturizer? Ako kasi gumagamit cleanser toner and day and night cream Cetaphil brand i think mild lang ang cetaphil. Parang naging consious parin ako sa mukha and skin care kahit preggy hehehe ang arting buntis 🤣 6 mos preggy po. Any comment po hehe. Maraming salamat 🥰 p.s yang nasa photos po yan po mga ginagamit ko right now except sa bioten.

First time Mom
1 Trả lời

hindi po. mas inaalala ko kapakanan ng bb ko. di mo naman matatalo ang pregnancy hormones. kung papanget ka papanget ka talaga.