Pasagot naman po.

First pregnancy ko po kasi ito. And 2 months preggy na po. Pwede po ba mag skin care pag buntis? Toner and moisturizer lang naman po ginagamit ko. And nagbabalat na yung face ko. Hindi naman po ba makakaapekto sa baby yun? Pasagot naman po.

1 Trả lời

pwede naman pero ask your ob first meron kasing ibang skincare products na matataas yung ingredients di ok sa buntis.. nung buntis ako human nature product gingamit ko