heartbeat

Hi po mga Mommy ano po magandang gawin mababa po kasi heartbeat ni baby 5weeks and 6days na po ako buntis salamata po

13 Các câu trả lời

Eat healthy foods mommy. Inom ka rin folic acid para maganda ang development ni baby.

5y trước

Thank you po sa tips 😊😊😊

Nako, pag mababa heartbeat tas 5 weeks ka pa lang, 70% chance mag ka miscarriage.

5y trước

Well yeah we have to be honest din. May 30% naman na chance na hindi.. yun sabi ng OB ko masi nag worey ako mataad masyado hb ni baby, 171 bpm. Sabi ni OB ko dapat mag worry if 90 below kasi 70% chance mawala ✌️

ilan ang bpm nia

5y trước

Good mommy. May you deliver well your baby in due time, in Jesus' name. Amen.