Unat Ng Unat

Hi po mga mommy.. Ano po kaya pwede gawin if unat ng unat si baby kasi naawa po ako naiistorbo tulog nya tapos my kasamang ire nailalabas na nya dinede nya kakaire.. Salamat po

8 Các câu trả lời

Ilang weeks na si baby mamsh?

5y trước

Normal lang yan mamsh baby ko weeks palang ganyann na nagworry din ako nunh una kasi sobra siya maginat namumula tapos umuutot lagi pero ngayon 2months siya di na siya ganun minsan nalang kapag napasarao tulog tas kakagisimg lanh