Unat Ng Unat

Hi po mga mommy.. Ano po kaya pwede gawin if unat ng unat si baby kasi naawa po ako naiistorbo tulog nya tapos my kasamang ire nailalabas na nya dinede nya kakaire.. Salamat po

8 Các câu trả lời

Normal lng po yan...ganyan din baby ko unti unti po mawawala yan...c baby nga namumula p s kakaire habang umiinat

Normal po mommy kahit baby ko ganyan na ganyan pag na lingat uunat sya tas may kasamang pag ire..

Gnyan din si baby. Sabi ng pedia normal lang daw

Ganyan din po baby ko. Normal lang po yan mommy❤😊

ganyan din baby q nung 1 month, mawa2la din po yan

Ganun din po ang baby ko normal lang po un mommy

5y trước

Madalas po ba mag unat baby mo mommy?

Its normal, need nya ng love and care.

Ilang weeks na si baby mamsh?

5y trước

Normal lang yan mamsh baby ko weeks palang ganyann na nagworry din ako nunh una kasi sobra siya maginat namumula tapos umuutot lagi pero ngayon 2months siya di na siya ganun minsan nalang kapag napasarao tulog tas kakagisimg lanh