worried

Hello po mga mommy 40 weeks ko po ngayon and still no signs of labor. Okay lang kaya kay baby to? And normal po ba na ganito? Ano po need ko gawin. 1st baby ko pp

6 Các câu trả lời

Ftm din ako mommy.. 40 weeks and 5 days na ako today..nung lumagpas ako sa due date super worried ako...pero nung check up ko sinabi ko kay ob mga pag aalala ko..its normal naman daw ... Niresetahan nya na din ako ng pampanipis ng cervix ...pray lang tayo mommy ..makakaraos din tayo at makikita si baby 😊

Yes po, friend ko almost 42weeks na bago nakaraos. Lakad, squat, kain ng fruit pampalambot ng cervix. Pag pray nyo nalangdin at kausapin si baby na bababa na. Have a safe delivery po 💖

4y trước

Hello po ano anong fruits po?

Punta ka na sa OB para ma-advice ka if iinduce ka na or CS or ok lang antayin pa maglabor ka. Possible kasi maka-kain na ng meconium si baby sa loob if past due date na.

4y trước

Ako kasi starting 37 weeks weekly na ko pinapabalik ng OB. Nung nag due date ko na wala pa rin signs of labor, pina-CS na ko.

Pa check ka sis para makita kalagayan ng baby mo.. Ung iba kasi pag due date na pwd na makakain ng tae ung baby mo

yesss mamshh normal lang yaann, just pray na okay lang si baby diyan and praying for ur deliveryy! goodluvk mammshh

4y trước

Thankyouuu po

Ok lg yan mum, till 41weeks pa yan... pag d pa rin induce ka na.