Schedule for induction

Hello po mga mommies! Schedule na ko for induction. Hindi na naman tumalab ang EPO sakin. Uminom na nga rin ako ng pineapple juice at kumain pa mismo ng prutas na yun kaso wala talaga. Tapos akyat baba hagdan, squat at lakad wala pa rin. Panay paninigas at siksik lang ni baby. Gustung gusto ko na talaga makaraos 😔 Hayy juskulord...

1 Trả lời

kumusta ka na ngayon mamsh? nakapanganak ka na ba? ilang weeks na po ang tummy mo?