Induced labor

Mga mii. Mababa na po ba? 38W5D na po ako sa friday and naka schedule na rin ako for Induced Labor that day. Diabetic kasi ako sabi ni OB kaya iinduce na nya ako, full term na rin naman daw. Last IE sakin closed cervix pa rin. 🥹 Sobrang sakit ng puson ko and balakang sana lumabas na sya bago ma induce kasi mas masakit daw un kesa natural labor. Nag walking na ako, pineapple juice, raspberry tea, squat, akyat baba ng hagdan, do kay partner, insert ng primrose. Wala pa din. Any thoughts po? #firsttimemom #advicemommies

Induced labor
1 Trả lời

same 😭 duedate kona sa feb 5 pero yung pain hindi parin nagtutuloy tuloy last ie sakin 1cm parin pero malambot nadaw yung cervix ko continous sa primrose more lakad lakad narin ako. 😌