concern

Hi po mga mommies...normal lng po ba sa mga babies ang hirap matulog sa day time?baby ko kc minsan mga 6 hours straigth cya gising..2 months old pa lng cya..pero sa gabi mahimbing naman tulog nya. ..1st time mommy po😊

10 Các câu trả lời

Kapag overtired na ang baby mahirap po makatulog. Observe and learn his/her cues po pag antok na, kung kailangan i-hele konte para makatulog, do it. Di po totoo nasasanay sa hele ang babies, lo ko mas gusto ko ihele pero pag 5mos niya ayaw na magpahele nakakatulog lang sya sa dede.. same with my pamangkin. May nap po dapat sya sa morning & sa hapon kahit 30 mins okay na yan :) Here's a guide, pwede nyu rin po isearch yung iba nito.. https://images.app.goo.gl/wRtPAqfjMFja8Z4YA

Nothing to worry po basta makuha nya lang ang total hours of sleep in a day. Para sakin mas advantage ang gising sa umaga tapos mahimbing ang tulog sa gabi kesa naman yung tulog sa umaga at gising sa gabi mas nkakapagod yun mommy.

Nasa adjustment period palang sila sa outside world momsh, pero pag tumatagal mag nonormal din ang routine nian sa pagtulog. Paiba iba po talaga ang mood ng baby, pero pag tumagal na magiging normal din sia.

Thank you mga mommies...worried lng kc tlga kay babies may eye bag panaman cya😅😅feeling ko kc kaya hindi mawala wala yung eyebag nya dahil kulang sa tulog sa umaga...

Haha blessed ka mommy. Normal lang.. Baby ko Nung 2mos siya tulog sa umaga gising sa Gabi hanggang 7am minsan gisng pa siya pinka malala ni baby hanggang tanghali pa. .

Nag aadjust pa po kase sila pero maswerte kapa nga po kase sa umaga sya gising. Ako before puyat lage kase sa gabi si LO gising for 5hrs tas nagtititigan lang kame😂

Normal po na pabago bago ang sleeping pattern ng baby. Basta kelangan mafeed every 2 hours c baby lalo na po kung breastfed po cia..

Ok lng bsta mkkta mong ung hours na kelagan nya s pgtulog na cocomplete naman wla kang dpat ikabahala

Same here mahaba tulog nya pag night then idlip idlip lng pag umaga 2 months old din lo ko

Okey lang naman yunnn momshhh! Ang mahalaga is yung kumpletong tulog ni baby sa gabiii :)