Postpartum ?

hello po mga mommies.ilang months po ba bago maging totally healed yung tahi po (normal delivery)? super sakit pa rin po kasi pagnagbabawas ako (ang malala lagi pa ako constipated) ? 2 months na po si lo ko. any tips po para di masakit mag cr? thank you po

20 Các câu trả lời

1 week lang ok na. nagbabad ako sa pinaluluang dahon ng bayabas every morning mga 20 mins.

After a month wala na po sakit at bleeding...sexually active na po ako after 6 weeks 😁

2wks to less than a month. kaen ka po ng papaya. or mag senokot ka.

kain karin ng papaya para hindi masakit pag nag babawas ka.m

dati sa first baby ko 2weks healed na yong tahi...

almost 2weeks po,inum po kayo ng prune juice 😊

2 weeks lang sa akin mommy . pa check sa OB mommy

kain kang papaya tapos inom ng senokot sa gabi

one or two months po

3 months po