NORMAL DELIVERY STITCHES

Hello po mga mi. FTM po ako 6 days postpartum. 6days na si lo via normal delivery po panganak ko. Just wanna ask if ilang araw po ba nawala sakit at swelling ng tahi nyo? sakin ay okay naman na yung swelling, kaunti nalang. Pero masakit pa po talaga yung stitches. Thank you mga mi. 🤍 #6dayspp #ViaNormalDelivery #stitches

1 Trả lời

Hi mommy, sakin po almost 1 month wala na yun stitches at yun pain outside. Betadine fem wash at running water lang mommy. Kung di matolerate ang pain ng stitches, you can ask your ob po kung pwede kayo magtake ng mefenamic.