??

Hello po mga mommies,gusto ko lamang po malaman opinyon nyo about kung san ba talaga nagagaling ang mga sinasabing inborn desease tulad na lng po ng nasa loob pa lng daw si baby may sakit na sa atay or sa puso etc..sa mga nakakain po ba natin un or sa mga wrong activities natin mga mommy while were pregnant or sa genes ng both parents?thank you for all your opinons?

1 Trả lời

Minsan sa genes, minsan sa mga activities na ginagawa at kinakain