Mommies, for your skin care, do you prefer taking supplements like collagen/grapeseed or just use creams, soap, etc? Or both?

7 Các câu trả lời

Hanggat maaari natural lang sana. Pero yun nga lang matagal tumalab kaya kadalasan no choice tauo kundi gumamit ng mga supplements. Kase importante din naman na mag ayos tayo ng sarilu natin para sa mga asawa natin.

depende kc yan momy kung san ka hiyang meron kc n kaht ng tatake ng oral eh wala effect mern nmn n kht apply apply lang effctve na or kht sabon lang oks na..its depends on your body kung san sya hiyang mommy

gamit ko dati nung dpa aq buntis Luxxe Protect 20x more powerful than vitamin E & 50x more powerful than vitamin C...ganda grabe❤

I've never tried mga supplement. I just use papaya soap and it's working fine naman.

use extra virgin coconut oil twice a day!

i prefer to use soap and cream☺☺

both para mas effective