Baby's leg shakes

Hello po mga mommies,ask ko lang kung sino dito nakaranas na nagkaroon ng shaky legs si lo simula ng pinainum ng antibiotics. Sabi kasi ng physician adverse reaction daw yun at mawawala pagkatapus ng 1week. 2 months na po si lo at nagkasipon tas ubo kaya binigyan ng antibiotics sa health center. Takot lang po ako baka anong mangyari sa nervous system niya. Immunization na naman ngayong 1st week sa Feb. di kaya mag trigger ulit yung panginginig niya? #advicepls

1 Trả lời

Yung pagshake po ba ng legs nya seconds lang? tska pag nakapatong lang yung paa nya sa kung anu, saka nattrigger? Pagganun po normal lang sa baby.Nagdedevelop pa kasi neurological system nila. Ganyan din baby ko now 5 months na sya di ko na ulit nakita na nagshake yung paa nya.