Working Environment

Hello po mga mommies, what are your thoughts about working on a graveyard shift while pregnant? Kung kayo po, mag-stop ba muna kayo mag-work or push pa rin sa night shift? I currently 26 weeks pregnant. Thank you

23 Các câu trả lời

If kaya naman ng body mo and di ka maselan magbuntis push mo lang just make sure di ka nalilipasan ng gutom and you're taking your vitamins on time esp yung iron 😊

Pinalipat aq morning shift... Simula ng magsabi aq sa ofc... More than 3 months n tyan q nun... Til now, morning p rn aq... Going to 7 months na c baby... 😊

5y trước

Same. Pinagalitan din ako hr nung nag gy pa ko eh 😅

kaya yan, push ako ganun din no choice kasi need to work eto ngayon night shift din si baby gising hehehe btw wag lg kalimutan mga vitamins

Go lang po. I have a friend na preggy din on a graveyard shift pero kinaya niya naman po. Ingat ingat lang po mommy 😍

Ako po since nabuntis ako graveyard shift ako hanggang sa nanganak ako nakaya ko naman. Ayun 2 months na baby ko . 🤣

Ako po nag ni2ght shift po till kabuwanan na po hehe... Kaya naman po hindi man po kase ako maselan magbuntis

Okay lang po kung kaya mo naman at di ka maselan basta bawi lang ng tulog. May sapat na 8hrs pa din na tulog

Basta kaya pwde yan wag lng kalimutan ang mga vitamins tas bawi ng tulog sa araw

Para Kay baby 😍 okay lang na pagod bastat di always for baby safety!

maeestress ka nyan at mapupuyat hindi healthy sa inyu ni baby