5 mos pregnant

Hello po mga mommies, tnong ko Lang po bat Kaya po narrmdaman ko minsan is nanghihina ako tpos parang babagsak katawan mo na may hirap sa pag hinga 2 minutes kopo nrrmdaman yon, parang bagsak na bagsak katawan mo. Twice na po nangyari sa akin ito

1 Trả lời

Ganyan din nafifeel ko minsan pag sobra sa paghiga. Pag ganun po mag kilos kilos po kayo mommy. Pero wag po kayo magbubuhat ng mabibigat na bagay. Gawa po kayo ng mga gawaing bahay, i exercise niyo po yung katawan niyo. Tsaka inom po madaming tubig palagi. Bumibigat na kasi niyan si baby kaya medyo bumibigat na din katawan natin.

5y trước

Ganon po ba yon sobra sa paghiga? Cge po salamat kla kopo babagsak n ktawan ko eh