Nakaka bagsak ng katawan ang labis na sex

Hello mga mommies, ask ko lang kung totoo ba yung masyado nakaka bagsak/laspag ng katawan pag madalas mag sex? Curious lang hehe thankyou sa magshare ng expi nila

7 Các câu trả lời

The vagina is very flexible. Kaya ngang maglabas ng baby at bumalik sa dating size 😉iba iba lang talaga ang itsura ng labia ng mga babae and it has nothing to do with how much sex they've had, how often, or with how many partners. Malaki lang ang influence ng porn to the point na yung ibang babae nagpapa-labiaplasty pa dahil may expectation na ganun dapat ang itsura ng labia, at yung ibang lalaki na kulang sa kaalaman, iniisip na ganun dapat ang itsura kahit hindi.

No. Pero kung araw2 wala na room for the vagina to heal. Yun talaga.

No. Sobrang flexible ng vagina nten at nabalik sa dti

hindi nmn nakakagasgas lang pag araw araw

hindi naman po

hindi po

no