advice & tips:

hi po mga mommies! any tips po para makaraos na huhu. 39 wks & 5 days na po ako and no sign of labor pa rin po. bumababa naman na yung tyan ko sabi sa health center. naglalakad lakad naman ako & nag s3x na rin kami ni partner. di ko pa nattry yung primrose, gusto ko sana iconsult muna sa OB before ako gumamit non for safety na rin. thank u in advance! #firsttimemom #advicemommies #advicepls

5 Các câu trả lời

Exercise po mhi may mga videos po for labor exercise. Laking tulong po nyan sakin at proper breathing