advice & tips:

hi po mga mommies! any tips po para makaraos na huhu. 39 wks & 5 days na po ako and no sign of labor pa rin po. bumababa naman na yung tyan ko sabi sa health center. naglalakad lakad naman ako & nag s3x na rin kami ni partner. di ko pa nattry yung primrose, gusto ko sana iconsult muna sa OB before ako gumamit non for safety na rin. thank u in advance! #firsttimemom #advicemommies #advicepls

5 Các câu trả lời

Saken po due date ko Feb10, pero nanganak na po ako jan. 29. Ginawa lang po nung sa lying na pinag check upon ko po start nung 36weeks sinalpakan na po ako limang primrose tapos weekly na din po balik ko for IE. Pinag take din ako primrose bukod sa sinasalpakan. Nag try din po kami mag sex ng partner ko isang beses lang tas yun na po kinabukasan habang nag llinis ako ng banyo bumulwak na po panubigan ko. At sa awa ng diyos nakaraos na kami n baby dina umabot ng due date.

ako din... di nako makkilos ng mabuti ang hirap pa matulog an sakit sa may pelvic area ko... lagi lang ako nag lalkad nakakapagod na

same here mie... 40weeks na ako bukas .. pero no sign of labor parin😭😭 hirap na hirap na ako gumalaw at matulog

same tayo mie. no signs of labor din. 1 week nako nagtatake ng primrose 2x every meal. pero wla padin

Exercise po mhi may mga videos po for labor exercise. Laking tulong po nyan sakin at proper breathing