Small Business

Hello po mga mommies! Any thoughts or suggestions kung anong pwede gawing business na hindi po ganun kalakihan ang capital? I'm a full time working single mom po at gusto ko po sana magkaroon ng extra income para makapag-ipon na rin para sa mga needs ng baby ko. Saka gusto ko rin po talaga mag business even before pa para sana umiikot yung pera hindi yung puro labas lang. Hehe. Hope you can help me gather some ideas. Thank you! :)

2 Các câu trả lời

Perfume momsh. Baka want mo start ka sa 170 each , pde mong ibenta ng 250-300 . 85ml na din po sia.

loading station at remittance po mommy, baka sakali.