Maternity benefits

Hi mommies, hingi sana ako ng idea anong magandang gawin or small business para sa makukuha kung benefits from SSS para mapa ikot ko yung makukuha ko. Nag try na din po ako sa ukay business at d ganun kalakas sakin. Currently si husband lang ang may source of income samin kasi nagresign ako sa work. Alam ko kasing sobrang bilis lang ng pera ngayon. 17 days plang si baby hehe. Thank you in advance sa mga makakapag suggest po.

Maternity benefits
2 Các câu trả lời

kalahati lang nan makukuha ko same situation, ipang capital ko din sa negosyo kaso hindi ko alam kung ano

ask ko lng mi magkano nahulog mo at wala bang late payment?

2y trước

ah nagbaba ba? dba pag 2600 monthly hulog 70k makukuha.