baby feeding concern

hello po mga mommies tanong q lng po mix feeding po ung baby q pero mas lamang ang formula 3months and two weeks na po xa! ngaun humina na xa magdede ng formula minsan parang ayaw pa nga nya mgdede kahit 5-6hrs na ang naklipas pero nagdedede nman po xa sakin un nga lng po hindi q alam kung sapatba un..ng aalala po kc aq na baka malipasan xa ng gutom! pero happy baby nman po xa! hindi q po alam kung nabubusog ba xa sa dede q pagngpump po kc aq konti lng lumalabas kaya hindi po aq cgrado..parang snacks or pacifier nya po kc ung breast ko..any advice pahelp nman po salamat.

2 Các câu trả lời

Try mo po mamsh paramihin supply mo po ng gatas. Then try switching your formula milk po. Ask your pedia regarding that. Kung okay naman si baby no need to worry. Iiyak yan pag gutom.

baka need nyo lang po magpalit ng formula milk.