butlig.

Hi po mga mommies, sino po dito nkaranas na may mga tumubong butlig kay LO. 5y/o na sya.. Sabi nya naman hindi masakit pero minsan daw ay makati.. Di ko alam kung san galing to e. Sana may makapansin po.

butlig.
14 Các câu trả lời

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

yung pinsan ko may ganyan sya mas madami pa. pero sabi ng tita ko na mama nya normal lang daw yun sa lumalaking bata. pero kung anak ko dn yan mamsh pa check up ko dn para sure

Parang bulutong po yan... baka kaya kokonti lang tumubo sa kanya kase baka may vaccine sya.... ganun po talaga pag may vaccine, nagkakaron pa din pero minimal lang...

Hindi namanpo bulutong/chicken pox mga mommies kasi mejo matagal na sya. Di rin sya dumadami.. Wala rin syang symptoms or other signs ng bulutong

4y trước

Matagal talaga yan sis mawala parang chicken pox nga perohindipo siguro baka dahil narin sa init nang panahon lalo ngang kumapag sakin iimpis lang yan tas matagal mawala yung bakT nang butlig

Parang chicken pox. Observe mo kung magkaka lagnat siya.

looks like chickenpox, na pasimula pa lang

Observe mabuti. Uso bulutong. Summer kasi

Consult ka dito momshie

Bulutong po ata yan.