Subchorionic hemorrhage

Hello po mga mommies sino po dito naka experience ng Subchorionic hemorrhage sa first trimester tapos nag aalaga ng anak, Ako kasi nag aalaga pa ako sa panganay ko 2y/o pero may iniinom na ako pang pakapit ask ko lang po posible ba gumaling ang hemorrhage ko kahit nag aalaga padin po? tia☺️

Subchorionic hemorrhage
18 Các câu trả lời

better if you rest. if really necessary, just don't lift your 2 year old often. some hemorrhage go away by 2nd trimester.. take cake mommy. ❤